TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Thứ tư - 03/03/2021 08:57
Trước tình hình tệ nạn ma túy len lỏi vào học đường, thêm nữa là hiện nay hiện tượng học sinh sử dụng thuốc lá điện tử ngày càng gia tăng, chiều ngày 18/01/2021, Công an phường Hà Cầu phối hợp với công an quận Hà Đông đã có buổi tuyên truyền với học sinh trường THCS Lê Hồng Phong về tác hại của ma túy và thuốc lá điện tử.
         Tại đây, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường đã được cán bộ Công an phường Hà Cầu khái quát tình hình mua bán và sử dụng trái phép các chất ma túy cùng một số vụ trọng án về ma túy trong nước và trên địa bàn thành phố hiện nay; cung cấp các kiến thức về các loại ma túy phổ biến hiện nay; đặc điểm, hình dạng và cách nhận biết các chất ma túy, người nghiện ma túy; tác hại của ma  tuý đối với sức khỏe, tinh thần và nhân cách con người; các thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy và một số biện pháp phòng ngừa ma túy trong gia đình và nhà trường...
          Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong công tác phòng chống ma túy, tội phạm và tệ nạn xã hội trong học đường; rèn luyện cho học sinh kỹ năng sống, biết đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực, tệ nạn xã hội, có ý thức xây dựng trường học lành mạnh, không có ma túy và tội phạm.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền: