CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG” TIẾNG ANH

Thứ sáu - 02/04/2021 15:23
Ngày 20/3/2021, trường THCS Lê hồng Phong phối hợp với Trung tâm Anh ngữ đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng tiếng Anh” cho các em học sinh của nhà trường. Đây là sân chơi không chỉ đem lại cho các bạn nhỏ trải nghiệm mới mẻ mà nó còn mang đến cho các cơ hội trau dồi kiến thức và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.
           Lấy ý tưởng từ chương trình “Rung chuông vàng” của VTV3, 100 thí sinh sẽ cùng nhau thể hiện khả năng tư duy và các kiến thức về lịch sử tự nhiên xã hội để chinh phục chiếc chuông vàng, tuy nhiên điều khác biệt là các em sẽ nhận và trả lời câu hỏi hoàn toàn bằng tiếng Anh.
             Đây không chỉ là sân chơi để so tài, cuộc thi “Rung chuông vàng tiếng Anh” còn là một nơi để các em nâng cao khả năng tư duy, tiếp thu những kiến thức mới và nhất là rèn giũa khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Đối mặt với những câu hỏi 100% bằng và các bạn học sinh cũng cần trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh, vô hình chung là đây là cơ hội tuyệt vời để các bé thực hành giao tiếp, diễn đạt những câu trả lời thông qua tiếng Anh. Hình thức học ngoại ngữ này không những giúp trẻ cảm thấy hứng thú hơn mà còn giúp các bạn nâng cao kiến thức tổng hợp trên mọi lĩnh vực của xã hội.Các câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra không quá khó, đồng thời rất phù hợp với lứa tuổi, sở thích và trình độ của các em học sinh. Chính vì vậy, các em tham gia thi phấn khởi, hứng thú. Cuộc thi đã chọn ra được các học sinh  giành giải nhất, giải nhì, giải ba. Các em nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn và thiết thực.
Dưới đây là một số hình ảnh cuộc thi:

ảnh 1