HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGOÀI GIỜ LÊN LỚP “TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO”

Thứ tư - 25/11/2020 14:48
Hòa chung trong không khí hân hoan của thầy và trò cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, với niềm phấn khởi, tự hào của ngôi trường 60 năm xây dựng và phát triển, sáng ngày 20/11/2020, trường THCS Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Hòa chung trong không khí hân hoan của thầy và trò cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, với niềm phấn khởi, tự hào của ngôi trường 60 năm xây dựng và phát triển, sáng ngày 20/11/2020, trường THCS Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự lễ kỉ niệm có đại diện các ban ngành của phường Hà Cầu, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô nguyên là lãnh đạo nhà trường, cùng các thầy cô cựu giáo chức qua các thời kỳ, hội trưởng hội phụ huynh các lớp, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên và khoảng 750 em học sinh đại diện cho học sinh toàn trường đã về dự đông đủ.
         Buổi lễ được mở màn bằng một chương trình nghệ thuật ấn tượng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của Đội văn nghệ xung kích của Nhà trường. Mỗi tác phẩm là một đóa hoa tươi thắm, chứa đựng nhiều tình cảm, niềm tự hào, sự tri ân dành tặng cho các thầy, cô giáo - những người ngày đêm tận tụy chèo lái con thuyền đến bến bờ tri thức.
          Tại buổi lễ, cô Hoàng Thị Minh Phương – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thành tích vẻ vang mà đội ngũ các thầy cô giáo và học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí đã ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc ta, đồng thời cảm ơn sự đầu tư, quan tâm của lãnh đạo phường Hà Cầu và các bậc cha mẹ học sinh dành cho các hoạt động dạy và học của nhà trường.
        Cũng tại buổi lễ, em Trần Phương Nhi lớp 8A8 thay mặt cho các thế hệ học sinh nhà trường và ông Nguyễn Mạnh Hưởng - trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường đã lên phát biểu chúc mừng và cảm ơn các thầy, cô nhân ngày 20/11- ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để các thế hệ học trò bảy tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người.
        Nhân dịp 20/11 năm nay, nhà trường cũng đã tổ chức trao giải thưởng cho các thầy cô tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường; các cá nhân, tập thể lớp đạt thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2020-2021 như hội thi văn nghệ, vẽ tranh, cuộc thi viết “Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu”. Những thành tích và trưởng thành từng ngày của các em chính là món quà vô giá mà các thầy cô luôn mong mỏi.
        Buổi kỉ niệm kết thúc nhưng dư âm của tình thầy trò thì còn đọng lại mãi.
Dưới đây là một số hình ảnh:

anh vn1

anh vn2