ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ hai - 02/11/2020 10:41
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới 2020 – 2021, chiều ngày 15/10/2020 Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2020 - 2021
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới 2020 – 2021, chiều ngày 15/10/2020  Liên đội trường THCS Lê Hồng  Phong đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2020 - 2021. Về dự và chỉ đạo đại hội, liên đội vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Thị Yến – Bí thư Đoàn phường Hà Cầu, cô Hoàng Thị Minh Phương _ bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thanh Xuân – bí thư Đoàn trường THCS Lê Hồng Phong, cô Nguyễn Thị Minh Huệ - giáo viên tổng phụ trách trường THCS Lê Hồng Phong, các cô trong nhóm phụ trách đội và các cô khối trưởng, phó của các khối chủ nhiệm trong nhà trưởng. Đại hội còn có sự có mặt của  60 bạn đội viên tiêu biểu là đại diện cho 30 chi đội  và nhiều bạn đội viên trong đội nghi lễ, đội văn nghệ tham gia phục vụ đại hội.
             Sau thời gian làm việc khẩn trương, đoàn chủ tịch đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020; đề ra phương hướng công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 với 100% số đại biểu tán thành. Các bạn đội viên còn đóng góp cho đại hội rất nhiều các ý kiến tham luận tâm huyết như: tham luận về học tập, tham luận về việc rèn luyện đạo đưc, tham luận về vấn đề bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp…Đại hội đã bầu được 15 bạn vào ban chỉ huy liên đội năm học 2020- 2021 để lãnh đạo hoạt động  công tác Đội và phong trào thiếu nhi của liên đội.
             Một phần không thể thiếu trong đại hội là các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc của đội văn nghệ nhà trường và phần trò chơi vô cùng sôi nổi. Ngoài ra, đại hội còn được nghe các ý kiến chỉ đạo và được nhận quà của cô Hoàng Thị Minh Phương – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.
            Đại hội thành công rực rỡ với màn ra mắt của 15 bạn trong ban chỉ huy liên đội mới. Hi vọng trong năm học này, các thủ lĩnh mới sẽ lãnh đạo hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của liên Đội THCS Lê Hồng Phong dành được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.
Dưới đây là một số hình ảnh: