DÂNG HƯƠNG TẠI NHÀ LƯU NIỆM BÁC HỒ

Thứ sáu - 22/05/2020 10:13
Ngày 18/5/2020, nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Bác Hồ (19/5/1890-19/5/2020), trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức lễ viếng, dâng hương tại nhà lưu niệm Bác Hồ tại phường Vạn Phúc.
Tham dự lễ dâng hương có BGH, các thầy cô giáo cùng hơn 40 em học sinh ưu tú đại diện cho 29 tập thể lớp. Từ sáng sớm tinh sương, khi mặt trời còn chưa ló dạng, các em đã háo hức, hồi hộp lên đường. Bước chân vào ngôi nhà Bác đã từng ở cảm giác đầu tiên của thầy trò là sự trang trọng, tôn nghiêm. Đầu tiên các em được tham quan và nghe tiểu sử, quá trình hoạt động cách mạng và thời gian Bác ở đây. Những hiện vật được trưng bày lần lượt theo từng giai đoạn cuộc đời và từng chặng đường trong sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác. Sau đó thầy trò cùng nhau lên dâng hương, tưởng nhớ Bác. Thầy cô giáo cùng các em học sinh đã kính cẩn nghiêng mình trước công lao to lớn mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến và cho sự nghiệp cách mạng, cho dân tộc.
Đây là hoạt động rất ý nghĩa thể hiện sự tưởng nhớ, lòng tri ân sâu sắc. Đồng thời nhắc nhở thế hệ sau không ngừng học tập, phấn đấu rèn luyện để đem sức tài  xây dựng quê hương, đất nước.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ dâng hương:

ảnh 4'

ảnh 5'