VUI TẾT TRUNG THU 2020

Thứ năm - 08/10/2020 09:58
Hòa trong không khí rộn ràng của tết Trung thu trong cả nước, hôm nay ngày 28/9/2020 ( tức ngày 12 tháng 8 âm lịch), trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức chương trình hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề “Vui Trung thu” cho học sinh toàn trường vào tiết 4,5.
         Tết Trung thu năm nay diễn ra đăc biệt trong tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp nên nhà trường đã phối hợp với ban đại diện phụ huynh để tổ chức trung thu cho các em tại các lớp học. Tuy vậy, ngày tết của các em vẫn được diễn ra rất tưng bừng, sôi nổi và ấm áp yêu thương với cuộc thi trang trí bảng lớp học, bầy mâm ngũ quả và chương trình tặng quà trung thu cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chỉ sau 30 phút, bảng các lớp và các mâm ngũ quả đều được trang trí rất đẹp, kì công, thể hiện sự vui tươi, khéo léo, sáng tạo và sự am hiểu về ngày tết cổ truyền của dân tộc.
Những món quà trung thu nhỏ nhỏ nhưng thật ý nghĩa của nhà trường tới các em có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập như lời động viên khích lệ tới các em hãy cố gắng vươn lên hơn nữa. Chương trình kết thúc nhưng nụ cười vẫn còn đọng lại trên môi. Chúc các em có một mùa tết đoàn viên hạnh phúc bên gia đình.
       Dưới đây là một số hình ảnh :
t

g