HỘI THI FESTIVAL TIẾNG ANH

Thứ hai - 14/12/2020 10:01
Ngày 09/12/2020, Phòng GDĐT Quận Hà Đông tổ chức Hội thi Festival Tiếng Anh nhằm phát huy khả năng hát, múa và nói bằng Tiếng Anh của các em học sinh. Thầy và trò Trường THCS Lê Hồng Phong đã mang đến hội thi một không khí mới bằng tiết mục làm xúc động bao trái tim khán giả. Bằng những tạo hình ấn tượng, các bạn học sinh đã tái hiện được một bức tranh đời sống của nước ta thời gian qua với những tác động của đại dịch Covid 19, những ảnh hưởng của thiên tai lũ lụt. Khó khăn là vậy nhưng với tinh thần “ chống dịch như chống giặc” “ thương người như thể thương thân” của các y bác sĩ, các chiến sĩ, bộ đội, dân quân đã không quản ngày đêm sẵn sàng hy sinh, quên mình bởi 2 tiếng “ đồng bào” thân thương. Tất cả đã tạo nên một dáng đứng Việt Nam ngay giữa thời bình. Tiết mục đã được ban giám khảo đánh giá cao. Nhưng hơn cả là nó để lại dư vị ngọt ngào trong lòng mỗi người xem.
Dưới đây là một số hình ảnh: