HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2021)

Thứ năm - 08/04/2021 14:34
Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021). Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đoàn phường Hà Cầu và Chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong. ngày 22/03, Ban Chấp hành Đoàn trường long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe– Tiến bước lên Đoàn” Chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021) và Lễ kết nạp Đoàn viên cho những thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2020 – 2021. Về dự buổi lễ có Đ/c Hoàng Thị Minh Phương- Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lưu Thị Hằng – Nguyên Bí thư Chi đoàn, phó Hiệu trưởng nhà trường và các Đ/c Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn, 29 em đội viên ưu tú.
Trước đó ngày 06/03, 29 bạn đội viên ưu tú được giới thiệu đi học lớp cảm tình Đoàn đã trải qua quá trình rèn luyện và phấn đấu cùng với sự giúp đỡ của các thầy cô giáo trong nhà trường, các bạn đã nhận thức được vai trò và trách nhiệm của người đoàn viên TNCS HCM là đội dự bị tin cậy của Đảng, là lực lượng nòng cốt xung kích trong mọi lĩnh vực và hoạt động. Từ đó các bạn đã xác định cho mình quan điểm và lập trường đúng đắn. Cụ thể các bạn đã nỗ lực phấn đấu trong lao động và học tập đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Các bạn đều là đội viên ưu tú của các chi đội. Có những bạn 4 năm liền đạt Học sinh giỏi (HSG). Nhiều bạn đạt HSG cấp quận, cấp thành phố… Các bạn không những là những học sinh xuất sắc trong học tập mà còn là những đội viên luôn đi đầu trong các hoạt động, phong trào của trường, của lớp. Vì vậy các bạn đều xứng đáng là những đội viên tiêu biểu được giới thiệu vào đoàn TNCS HCM.

d11

d22

Đoàn Thanh niên phường Hà Cầu tổ chức
Lớp Bồi dưỡng Cảm tình Đoàn cho 29 em đội viên ưu tú.
Với những cố gắng trên, xét đơn xin vào Đoàn của 29 đội viên ưu tú và đề nghị của chi đoàn trường THCS Lê Hồng Phong, Ban thường vụ Đoàn phường đã ra quyết định về việc chuẩn y kết nạp 29 đội viên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
(ảnh quyết định)
Quyết định về việc chuẩn y kết nạp 29 thanh niên ưu tú
vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

d44

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, Đ/c Hoàng Thị Minh Phương- Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng ngày truyền thống của tuổi trẻ trường THCS Lê Hồng Phong. Đồng chí mong muốn Đoàn viên thanh niên tiếp tục nỗ lực, rèn luyện và phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; 29 đồng chí đoàn viên mới sẽ mang sức trẻ, sự sáng tạo và tri thức của mình để cống hiến đạt kết quả cao trong công việc cũng như tô đẹp thêm truyền thống của các thế hệ đoàn viên thanh niên trường THCS Lê Hồng Phong.

Ngày 26/03, Đoàn Thanh niên phường Hà Cầu tổ chức kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021) và gặp mặt cán bộ đoàn qua các thời kỳ, tại Lễ kỉ niệm, Đoàn Thanh niên phường Hà Cầu tổ chức trao Thẻ Đoàn viên – Lớp đoàn viên  90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 29 Đ/c Đoàn viên mới.
Buổi lễ kết nạp diễn ra thành công là nhờ có sự quan tâm sâu sắc của Ban giám hiệu nhà trường. Các đồng chí đoàn viên sẽ mang sức trẻ, sự sáng tạo và tri thức của mình để cống hiến đạt kết quả cao trong công việc, tô đẹp thêm truyền thống của các thế hệ đoàn viên thanh niên trường THCS Lê Hồng Phong.