Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 của thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong

Thứ hai - 29/11/2021 11:48
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao của các thầy, cô giáo. Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2021, thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến.
         Tới dự buổi lễ, về phía ban đại diện cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Mạnh Hưởng - Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường cùng các bác trong ban thường trực cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía  nhà trường, buổi kỉ niệm vinh dự có sự góp mặt của BGH và của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, hơn hết chính là những khuôn mặt háo hức, mong chờ của tập thể 31 lớp với hơn 1300 học sinh 4 khối của  mái trường THCS Lê Hồng Phong.
          Mở đầu buổi lễ, cô Hoàng Thị Minh Phương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tiếp theo chương trình, ông Nguyễn Mạnh Hưởng - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và em Vũ Hà Linh - học sinh lớp 8A2 thay mặt các bậc phụ huynh và các em học sinh của nhà trường có đôi lời nhắn gửi, tri ân, cũng như có bó hoa tươi thắm gửi tặng các thầy các cô.
            Mỗi chuyến đò thành công đều là nhờ vào những cống hiến, đóng góp và nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Để khích lệ phong trào thi đua dạy và học trong năm học 2021 – 2022, đồng chí Lê Thị thúy Vân – chủ tịch công đoàn nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng các thầy giáo, cô giáo đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy, đồng thời, khen thưởng các tập thể lớp và cá nhân học sinh đã có thành tích trong phong trào thi đua chào mừng 20-11 như: hoa điểm tôt, giờ học tốt, ngày học tốt, thi vẽ tranh, làm video, thiệp chúc mùng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Những bông hoa điểm tốt, những tấm thiệp tri ân, những hình ảnh ý nghĩa và những lời văn xúc động của các em học sinh gửi tới các thầy các cô chính là nguồn “năng lượng” không bao giờ vơi cạn để mỗi ngày gắn bó với sự nghiệp “trồng người” là một ngày hạnh phúc….
          Lễ kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam của trường THCS Lê Hồng Phong đã khép lại nhưng dư âm của chương trình sẽ còn vang mãi trong lòng mỗi chúng ta.

Một số hình ảnh của buổi lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: