TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2021

TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG
TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2021
         Rằm tháng tám hằng năm, trẻ em lại háo hức đón chờ một ngày Tết đặc biệt -Tết Trung Thu. Nhắc đến tết Trung thu hẳn ai cũng nhớ đến đêm trăng rước đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng- cheng vang dội của những điệu múa lân ,múa rồng, tiếng đồng ca của cả đám con nít rồng rắn và rồi xúm nhau vây quanh một mâm cỗ lớn với đầy những bánh trái, bưởi, hồng,...để cùng nhau phá cỗ.
        Trung thu năm nay diễn ra thật khác do tình hình dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Hà Nội và nhiều địa phương khác trên cả nước. Các em không thể đến trường để được tổ chức Trung thu với bạn bè, thầy cô như mọi năm. Với mong muốn các em vẫn có một Tết Trung Thu thật vui, ý nghĩa và bổ ích, nhà trường và các thầy cô chủ nhiệm đã tổ chức cho các em một buổi vui tết trung thu online thông qua chương trình “Đố vui Trung Thu” vào tiết chào cờ đầu tuần. Ngoài ra, nhân dịp tết trung thu, vào sáng ngày 20/9/2021 ( tức 14 tháng 8 âm lịch) nhà trường đã trao 23 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy bé nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của các thầy cô dành cho các em. Mong tất cả các em học sinh đều được đón một trung thu thật ý nghĩa bên gia đình và thực hiện tốt việc phòng chống dịch bệnh để một ngày không xa thầy trò lại được đến trường.
Dưới đây là một số hình ảnh đẹp: