PHONG TRÀO " MÁY TÍNH CHO EM" NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ ba - 28/09/2021 09:31
PHONG TRÀO “MÁY TÍNH CHO EM” TẶNG HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG
Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, từ nhiều năm nay, trường THCS Lê Hồng Phong thường xuyên có những hoạt động ý nghĩa trong việc giúp đỡ những em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Nhà trường phối hợp với ban đại diện phụ huynh cũng đã có rất nhiều hoạt động như tặng sách giáo khoa mới nhân dịp khai giảng, tặng quà Trung thu, “tặng xe đạp đến trường”, tặng đồng phục, bảo hiểm y tế, trao quà tết… cho các em. Những hoạt động tích cực này được phụ huynh và học sinh của nhà trường rất ủng hộ; qua đó giáo dục cho các em tinh thần đoàn kết, biết quan tâm, biết chia sẻ và giúp đỡ những người xung quanh mình.
          Tiếp nối truyền thống đó, đầu năm học 2021-2022, trước tình hình nhiều em học sinh của trường không có phương tiện phục vụ học tập trực tuyến trong thời gian dịch bệnh, nhà trường đã phát động phong trào ủng hộ “Máy tính cho em”. Số tiền quyên góp được từ cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường cùng các bậc phụ huynh học sinh và các mạnh thường quân được nhà trường dùng để mua  những chiếc laptop tặng các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những món quà rất ý nghĩa và đã được trao đến tận tay các bậc phụ huynh và các em học sinh. Các bậc phụ huynh có con được nhận máy tính vô cùng xúc động, gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến nhà trường và các mạnh thường quân. Trong hoàn cảnh dịch bệnh khó khăn, nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của các em học sinh khi trao tặng phương tiện để học tập, các nhà giáo dục như chúng tôi cũng cảm thấy ấm lòng. Mong sao món quà này sẽ được các em sử dụng một cách có hiệu quả nhất để nâng cao kết quả học tập, không phụ lòng yêu thương của thầy cô, bạn bè và các nhà hảo tâm.
Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của phong trào:

Untitled 20

Untitled 15