LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020- 2021

Thứ tư - 03/03/2021 08:38
Một nửa chặng đường của năm học 2020 - 2021 đã trôi qua. Trong không khí tươi vui chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, sáng ngày 15/01/2021, trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020- 2021.Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện UBND phường Hà Cầu, Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các học sinh nhà trường.
         Sau các nghi thức của buổi lễ, cô Hoàng Thị Minh Phương – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021, nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
        Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.
        Cũng trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Chung, Lưu Thị Hằng – phó hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Thúy Vân – Chủ tịch công đoàn và Đai điện Hội CMHS nhà trường đã tuyên dương và trao thưởng cho các học sinh có ý thức rèn luyện đạo đức và thành tích học tập xuất sắc nhấtMột điều chắc chắn rằng sau buổi lễ, mỗi bạn học sinh sẽ có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để làm đẹp thêm mái trường THCS Lê Hồng Phong mến yêu!
         Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2020- 2021 khép lại với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi và những dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.
        Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo, các phụ huynh học sinh cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ sơ kết học kỳ I: