LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHỦ ĐỀ “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2022)

Thứ hai - 04/04/2022 16:53
Tháng 3 hàng năm là tháng tuổi trẻ cả nước  hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Với tên gọi “Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là đội xung kích của Đảng.
Trải qua 91 năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang:  truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đốivới Tổ quốc, với Đảng, với nhân dân.
          Nhân dịp kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên đội THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức tiết sinh hoạt ngoại khóa theo chủ điểm: “Tiến bước lên Đoàn” dưới hình thức cuộc thi “Rung chuông vàng” để học sinh hiểu được ý nghĩa lịch sử và sự ra đời của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời ôn tập lại kiến thức của các môn học, mở mang thêm tầm hiểu biết.
          Buổi lễ vinh dự có sự có mặt của cô Hoàng Thị Minh Phương – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Chung và Lưu Thị Hằng – phó hiệu trưởng nhà trường, cùng một số các thầy cô dạy các môn tham gia vào ban cố vấn cho cuộc thi. Do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp nên buổi ngoại khóa của các khối 7, 8, 9 phải hạn chế số lượng người tham gia (mỗi lớp chỉ có 4 em tham gia) và khối 6 thì sinh hoạt dưới hình thức trực tuyến.
          Cuộc thi đã tìm ra được các bạn đạt giải nhất, nhì ba của các khối. Đó là các bạn học sinh xuất sắc, có hiểu biết đồng đều các môn học trong nhà trường cũng như có hiểu biết xã hội phong phú. Chương trình kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong đã diễn ra tốt đẹp trong không khí trang trọng mà giản dị và giàu tính giáo dục, nhân văn. Những lời cảm ơn, lời hứa gửi tặng các thầy cô giáo chính là minh chứng cho ngọn lửa nhiệt huyết của của thế hệ trẻ nhà trường trên con đường học tập và rèn luyện.
Dưới đây là một số hình ảnh:

z3312922217433 0dc4c29cda581ef9900a15a8f198994f