CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH HỌC SINH LỚP 9 ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KÌ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM 2024 VÀ CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2024-2025

Thứ hai - 12/08/2024 08:43
VINH DANH HỌC SINH LỚP 9 VÀ CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 6
         Trước thềm năm học mới, sáng nay ngày 10/8/2024, trường THCS Lê Hồng phong đã long trọng tổ chức chương trình “VINH DANH HỌC SINH LỚP 9 ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KÌ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM 2024 VÀ CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2024-2025”. Tham dự chương trình gồm có các cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh, và đặc biệt là các em đoàn viên, cựu học sinh xuất sắc của nhà trường niên khóa 2020-2024 và các em học sinh khối 6.
vinh danh học sinh 4
Vinh danh cho học sinh lớp 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10 - THPT năm 2024
         Trong kì thi vào lơp 10 THPT năm 2024, các em học sinh khối 9 đã dành được những thành tích nổi bật. Nhà trường vinh danh các em đạt điểm cao, là thủ khoa các lớp 9A1, 9A2, 9A3, 9A4, 9A5, 9A6, 9A7, 9A8. Đặc biệt, nhà trường tự hào vinh danh các học sinh đỗ vào các trường chuyên của Bộ và Sở GDĐT Hà Nội: Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường THPT chuyên Ngoại ngữ, THPT chuyên Nguyễn Huệ và THPT Sơn Tây. Đây niềm tự hào của các em, của gia đình, thầy cô, góp phần làm rạng danh truyền thống của nhà trường, là tấm gương sáng cho các em HS khóa dưới noi theo, cũng là động lực để các em cố gắng nhiều hơn nữa, thành công hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo của cuộc đời.
vinh danh học sinh 3
          Cũng trong chương trình hôm nay, các thầy cô giáo còn được đón hơn 240 em học sinh khối 6 về với đại gia đình THCS Lê Hồng Phong. Ngay từ sáng sớm, cánh cổng trường đã mở. Các cô giáo chủ nhiệm đến sớm để trang trí lớp học, với trang phục áo dài duyên dáng sẵn sàng đón chào các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 6. Niềm vui và sự háo hức thể hiện rõ qua những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt long lanh của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Ngày đầu đến trường, các em được làm quen với thầy cô và các bạn, được học tập nội quy nhà trường, nội quy lớp học, kỹ năng sống và tìm hiểu về truyền thống nhà trường.
vinh danh học sinh 1
        Thời gian tổ chức chương trình tuy có hạn nhưng đã để lại được rất nhiều ấn tượng tốt đẹp với các bậc phụ huynh và các em học sinh. Với các em khối 9, chắc hẳn khoảnh khắc được vinh danh hôm nay sẽ là một dấu ấn không thể phai mờ trong cuộc đời. Còn với các em khối 6, niềm vui hân hoan trong ngày tựu trường là tiền đề để các em bắt đầu một hành trình mới, hứa hẹn gặt hái nhiều thành công dưới mái trường Lê Hồng Phong thân yêu.

Tác giả: Tuán Vương anh