KIỆN TƯỚNG “KẾ HOẠCH NHỎ”

Thứ tư - 08/04/2020 22:16
KIỆN TƯỚNG “KẾ HOẠCH NHỎ”
KIỆN TƯỚNG “KẾ HOẠCH NHỎ”
      Trong học kì I năm học 2019 - 2020, liên đội THCS Lê Hồng Phong đã thực hiện và hoàn thành xuất sắc phong trào “Kế hoạch nhỏ” do Hội đồng đội quận Hà đông phát động. Kết quả đã thu được  4025 kg giấy vụm. Để có thành tích trên đó là nhờ sự chung tay của tất cả các em đội viên trong toàn Liên đội. Đặc biệt phải kế đến em Nguyễn Văn An lớp 9a5 với thành tích 27 kg giấy.
       Dù ở lớp hay ở nhà, bạn An đều rất gọn gàng, ngăn nắp, không bao giờ vứt bừa bãi dù chỉ là một mảnh giấy. Mỗi khi có giấy, báo bỏ, cũ, không dùng đến, bạn đều xếp và buộc gọn gàng lại. Nhiều năm liền, bạn đều đạt danh hiệu “kiện tướng kế hoạch nhỏ” và được nhà trường tuyên dương. Điều đó xuất phát từ hiểu biết của An về ý nghĩa thiết thực và tốt đẹp của phong trào kế hoạch nhỏ đối với thiếu niên Trường THCS Lê Hồng Phong.
       Chẳng những vậy, ở lớp, thấy bạn nào trong lớp vứt giấy ra lớp là An lập tức nhắc nhở và khuyên các bạn tích cóp lại để nộp “Kế hoạch nhỏ". Cũng chính vì thế nên ngoài bạn An ra, lớp 9a5 còn rất nhiều các bạn khác đều rất tích cực trong phong trào này. Tập thể lớp 9A5 bốn năm liền được tuyên dương vì luôn nộp vượt chỉ tiêu trong các đợt hội thu “Kế hoạch nhỏ’. Đó là những tấm gương tốt để toàn thể học sinh trường THCS Lê Hồng Phong noi theo.
          Chúc em An và tập thể lớp 9a5 đạt thành tích tốt hơn nữa trong học kì II.
                                                                Tác giả: GV Tổng phụ trách Đội
                                                                         Nguyễn Thị Minh Huệ


 

Tác giả bài viết: V. Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 
Thăm dò ý kiến

Đánh giá yếu tố nào quan trọng nhất trong quá trình học tập ?

 
Thống kê
  •   Đang truy cập 2
 
  •   Hôm nay 293
  •   Tháng hiện tại 39,133
  •   Tổng lượt truy cập 577,266