LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019 - 2020

Chiều ngày 27/12/2019 thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá tổng kết, tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kỳ I vừa qua, đồng thời đánh giá lại những việc đã làm được và khắc phục những hạn chế còn tồn tại để thầy và trò hoàn thành tốt kế hoạch năm học mà nhà trường đã đề ra.
Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của toàn thể quý thầy cô trong hội đồng sư phạm, các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, lớp và toàn thể các em học sinh trong toàn trường.
Với thành quả đạt được ngày hôm nay  không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.
Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ: